Lời Cám Ơn vì đã được tư vấn đúng
Vào năm 2023, tôi đã đứng trước một quyết định lớn trong cuộc đời mình, đó là tìm kiếm cơ hội làm việc tại Canada. Tuy nhiên, để chuẩn bị hồ sơ và tạo bước đệm thuận lợi cho hành trình này, tôi bắt đầu tìm hiểu về cơ hội làm việc tại Dubai, một lựa chọn mà tôi nghĩ sẽ giúp tôi nâng cao hồ sơ và tích lũy kinh nghiệm.
Tôi được biết rằng Dubai có tỉ lệ đậu Visa cao, thu nhập ổn định và cơ hội sử dụng tiếng Anh thường xuyên, điều này khiến tôi nghĩ rằng đây là bước đệm lý tưởng trước khi tiếp tục con đường đến Canada. Tôi đã tham khảo nhiều công ty và cuối cùng dừng lại ở công ty DSS, nơi họ báo cho tôi một mức chi phí lên tới 8000 USD và cam kết thu nhập từ 50 đến 60 triệu đồng mỗi tháng, vì Dubai là nơi mà cuộc sống sang trọng và dân cư rất giàu có. Thậm chí, công ty yêu cầu tôi phải cọc trước để tham gia chương trình.
Tuy nhiên, trước ngày kí kết thì tôi quyết định tự mình tìm hiểu thêm. Và rồi, một cơ duyên bất ngờ đến. Tôi tình cờ xem được những video về công việc làm Nails từ chị Trúc của công ty FirstmanVN. Những video này thực sự khiến tôi phải suy nghĩ lại, bởi chúng không chỉ cung cấp thông tin sát thực tế mà còn rất chân thành. Chị Trúc đã chia sẻ những trải nghiệm, những thông tin vô cùng hữu ích, giúp tôi nhận ra rằng thông tin mà công ty DSS cung cấp là sai lệch.
Điều quan trọng nhất mà tôi nhận ra là chi phí để đi Dubai làm Nails thực tế chỉ là 1800 USD (vào năm 2023), đã bao gồm vé máy bay, thay vì 8000 USD như công ty DSS đã báo. Và quan trọng hơn, tôi là Nam Giới, trong khi theo văn hóa đạo Hồi tại Dubai, công việc làm Nails chỉ dành cho nữ giới, với rất ít salon tuyển Nam Giới vào làm nghề này. Lúc đó, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm thấy những video của chị Trúc, vì chính những thông tin này đã giúp tôi tránh được một bẫy lừa đảo có thể khiến tôi mất rất nhiều tiền và cơ hội.
Giờ đây, khi vô tình nhìn thấy thông tin về công ty FirstmanVN, tôi không thể không chia sẻ câu chuyện của mình. Tôi rất biết ơn chị Trúc và công ty FirstmanVN đã giúp tôi nhìn ra sự thật, mở ra một con đường sáng sủa và an toàn hơn. Những thông tin chân thật và rõ ràng đã cứu tôi khỏi một quyết định sai lầm. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ câu chuyện này đến mọi người, hy vọng ai đó sẽ có thể rút ra được bài học và lựa chọn cho mình một công ty uy tín, đàng hoàng, tránh xa những chiêu trò lừa đảo.
Lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho chị Trúc và công ty FirstmanVN. Những gì chị đã làm không chỉ giúp tôi mà còn giúp tôi mở ra con đường tương lai rõ ràng hơn.