Quality through and through and fast shipping. Have bought kids and adult clothes, shoes and a backpack and loved everything. Highly recommend Ethic. GÊðavörur úr vönduðum og mjúkum efnum. Hef ke... ãã£ãšèŠã
äŒæ¥ãåçããŸãã
Flott ßjónusta og veðrur ekki svikin á að stunda viðskipti við Ethic. Annað skipti sem ég versla við ßau. Keypti of lÃtil stÃgvél à ßetta skiptið, ekkert mál að skila og fá nÜja stÊrð, sendi til baka... ãã£ãšèŠã
äŒæ¥ãåçããŸãã
FrábÊr ßjónustað Hef keypt skó og stÃgvél á son minn og alltaf fengið frábÊra ßjónustu, öllum spurningum svarað og fengið góð ráð um stÊrð. Rosalega ánÊgð bÊði með gÊðin á skónum og svo ßjónustuna... ãã£ãšèŠã
äŒæ¥ãåçããŸãã
HlÜ og góð stÃgvél. Mér fannst stÊrðin fyrst eitthvað skrÜtin, en ßegar ég tók fóðringuna innan úr stÃgvélinu og mátaði á barnið ßá var ßetta bara fullkomið. :)
Við seljum gÊðavörur beint frá framleiðanda milliliðalaust. Við erum með hágÊða skó frá sÊnska merkinu Kavat, Êðisleg barnaföt frá Mini Rodini, kvenfatnað frá People Tree, Jan ŽN June, MUD JEANS, WORON og fleiri.
Thiljuvellir 6, 740, Neskaupstadur, ã¢ã€ã¹ã©ã³ã
Geggjuð ßjónusta, frábÊrar vörur! Ekkert mála að skipta stÊrðumxxx takk fyrir migxxxx
Mjög fallegir skór og lÃtið mál að skipta um stÊrð
FrábÊr ßjónusta og allar ßÊr vörur sem ég hef keypt eru geggjaðarð
Mjög góð ßjónusta, fékk pöntunina á 2-3 dögum.
Fljót og góð afgreiðsla og FRÃBÃRAR VÃRUR!
100% ßjònusta & litli strà kurinn minn alveg alsÊll med nÜju kuldaskòna sìna.
Mjög góð og hröð ßjónusta. Algerlega umfram vÊntingar !
Ein besta ßjónusta sem ég hef fengið à verslun! MÊli hiklaust með ßessari henni!
FrábÊr ßjónusta. Fljót að svara spurningum og skórnir bárust fljótlega eftir að pantaði.
Er vÊgast sagt mjög ánÊgð með skóna sem eru liprir, bÊði botninn og upp fótlegginn, hlÜjir og með grófum botni sem var ßað helsta sem ég var að leita eftir. Ekki skemmir fyrir að dóttir mÃn rúmlega tveggja ára getur klÊtt sig à og úr ßeim sjálf og ßeir passa vel á hana en hún er með frekar breiðar fÊtur.
FrabÊr ßjónusta elska að vesla við ykkur svo góðar og fallegar vörur
äŒæ¥ã¯ãèªåæåŸ
ä»ã®çš®é¡ã®ã¬ãã¥ãŒã«ã€ããŠã®è©³çްã¯ãã¡ãããäžèªãã ããã